www.wandeethaicooking.com Thai English 
tab
 
  ดิฉันอยากทำอาหารไทยเป็นและอยากได้ใบประกาศเผื่อจะไปทำงานร้านอาหารที่ต่างประเทศ อยากทราบค่าเรียนค่ะ และเวลาประมาณ 1เดือนเรียนได้ไหมค่ะ  
    ตอบ : ทางโรงเรียนขอแนะนำหลักสูตรขั้นพื้นฐาน เรียนทั้งหมด 20 วัน จำนวน 150 ชั่วโมง ค่าใช้จ่าย 40,000 บาท เมื่อเรียนจบแล้วจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ กรณีจะไปทำงานต่างประเทศ ควรจะสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานเพื่อไปทำงานต่างประเทศค่ะ 
  ต้องใช้ใช้เกรดไม่ค่ะ  
    ตอบ : หลักฐานที่ใช้ในการสมัครเรียนมีดังนี้ค่ะ 1.สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ 2.สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ 3.รูปถ่าย 2 นิ้ว จำนวน 3 ใบค่ะ 
  สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องการไปทำงานต่างประเทศค่ะ อยากเรียนและทดสอบฝีมือกับกรมแรงงานพร้อมได้ใบประกาศนียบัตรก่อนเดือนสิ้นปีนี้อะค่ะ แต่มีเวลาว่างแค่เสา-อาทิตย์เท่านั้น มีหลักสูตรไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ  
    ตอบ : หลักสูตรขั้นพื้นฐานเรียนทั้งหมด 20 วัน 150 ชั่วโมงค่าใช้จ่าย 40,000 บาท ถ้าเรียนเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์จะใช้เวลาเรียนประมาณ 2 เดือนค่ะ 
  เป็นเเม่บ้านไม่มีวุฒเรียนได้ไหม  
    ตอบ : เรียนได้ค่ะ 
  ถ้าทางโรงเรียนส่งไปฝึกงานต้องใช้เวลาฝึกงานกี่เดือนถึงจะได้ใบผ่านงาน  
    ตอบ : สำหรับการไปฝึกงานระยะเวลางานสำหรับการฝึกงานขึ้นอยู่กับโรงแรมที่ไปฝึกงานค่ะ แต่ปกติใช้เวลาในการฝึกงานประมาณ 3 เดือนค่ะ 
  สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า ที่ร.ร มีสอบวัด ระดับ อาหารไทย ระดับ 2 และระดับ3 ด้วยมั้ยคะ  
    ตอบ : สวัสดีค่ะ ที่โรงเรียนเปิดสอบวัดมาตรฐานฝีมือแรงงานระดับ 1 อย่างเดียวค่ะ 
  เด็กอายุ12ปีสามารถเรียนได้มั้ยค่ะ  
    ตอบ : ทางโรงเรียนขอแนะนำหลักสูตร Genius Chef ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 ปีค่ะ โดยจะเรียนวันละ 2 เมนูค่ะ 
  เด็กอายุ12ปีสามารถเรียนได้มั้ยค่ะ  
    ตอบ : ทางโรงเรียนขอแนะนำหลักสูตร Genius Chef ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 ปีค่ะ โดยจะเรียนวันละ 2 เมนูค่ะ 
  สมัครเรียนแบบ ปวช. เรียนแแบไหนครับ ได้วุฒิจบหรือเปล่าครับ  
    ตอบ : การเรียนหลักสูตรปวช.มีระยะเวลาในการเรียน 3 ปี ใน 1 ปีการศึกษามีทั้งหมด 2 เทอม เมื่อเรียนจบตามระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้รับใบประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)ค่ะ 
  อยากทราบว่าเรียนทำอาหารหลักสูต ปวช ใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ กี่ปีจบ  
    ตอบ : หลักสูตรปวช.เรียนทั้งหมด 3 ปีค่ะ สำหรับค่าใช้จ่ายๆเทอมละ 40,000 บาทค่ะ 
  สวัสดีค่ะ ขอรบกวนถามหน่อยนะคะ คือว่าหนูพอจะมีความรู้พื้นฐานด้านอาหารไทยอยู่บ้าง แต่ถ้าอยากเรียนเพิ่มเติม ต้องเรียนหลักสูตรไหนคะ ถึงจะได้ใบประกอบวิชาชีพ และค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ  
    ตอบ : ขอแนะนำหลักสูตรขั้นพื้นฐาน เรียน 20 วัน 150 ชั่วโมงเมื่อเรียนจบแล้วจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการเมื่อเรียนจบแล้ว จึงมาทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานมีค่าธรรมเนียมในการสมัครสอบ 1,000 บาทค่ะ 
  มีขนมที่ใช้คอร์นเฟล็กเป็นส่วนประกอบหลักไหมค่ะ  
    ตอบ : ไม่มีค่ะ 
  ถ้ามีวุฒิแค่ม.3แล้วไปเรียนหลักสูตรพื้นฐาน เสร็จเรียบร้อย สามารถทำงานได้เรยหรือว่าต้องเรียน ขั้นสูงด้วยค่ะ  
    ตอบ : สามาีรถทำงานได้ค่ะแต่ต้องขึ้นอยู่ว่าคุณสมบัติตรงกับความต้องการของนายจ้างหรื่อปล่าวค่ะ 
  สัวสดีค่ะ รบก่วนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือจะเปิดกิจการอาหาร เป็นของตัวเอง เลยไม่ทราบว่าจะเรียนหลักสูตรไหนดีระวาง ต้นตำรับ กับหลักสูตรเร่งรัด แล้วมีหอพักใก้ลๆกับโรงเรียนไหมค่ะ ห้องพักคนเดียวนะค่ะและราค่าเท่าไรค่ะ ขอบคุณค่ะ  
    ตอบ : ขอแนะนำหลักสูตรขั้นพื้นฐาน เรียนทั้งหมด 20 วัน จะสอนทำอาหาร แกะสลัก พับผ้าชิ้นปาก งานใบตอง ทฤษฏีอาหาร การคำนวณปริมาณอาหาร ภาษาอังกฤษทีั่ใช้ในร้านอาหาร ซึ่งหลักสูตรจะสอนครอบคลุมทุกอย่างค่ะ ทางโรงเรียนมีหอพักให้เช่า มีราคา 7,500 6,500และ5,500 บาทค่ะ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทร.มาได้ที่เบอร์ 02-2799844 ค่ะ 
  อยากทราบค่าใช่จ่ายพื้นฐานค่ะแล้วก็ต้องใช้วุฒิอะไรหรือป่าวค่ะ  
    ตอบ : หลักสูตรขั้นพื้นฐานราคา 40,000 บาท หลักฐานที่ใช้สมัครเรียน 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.รูปถ่าย 2นิ้ว 3ใบค่ะ 
  อายุ 46ปี ยังโสดค่ะ ทำอาหารไทยที่ทานในประจำวันเป็นอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนอาชีพเป็นแม่ครัวทั้งในและต่างประเทศควรต้องมีใบผ่านจากสถาบันเรียนฯ ส่วนมากจำกัดอายุ? และถ้าต้องการไปทำงานในหรือต่างประเทศ ถ้าเป็นผู้ประกอบการติดต่อผ่านสถาบันฯ ไว้ใจได้?  
    ตอบ : คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเรียนไม่จำกัดวุฒิการศึกษาและอายุค่ะ สำหรับผู้ประกอบการที่มาติดต่อกับทางโรงเรียนไว้ใจได้ค่ะ 
  ดิฉันสนใจเรียนการเเกะสลักผักผลไม้เเละไม่มีพื้นฐๅน ถ้ๅต้องการเรียนส่วนตัว จะมีค่ๅใช้จ่ๅยเท่ๅไรคะ  
    ตอบ : หลักสูตรการแกะสลักผักผลไม้ขั้นพื้นฐาน เรียนทั้งหมด 5 วันค่ะ วันที่ 1 แกะสลักต้นหอม พริก แตงกวา แตงร้าน มะเขือเทศ ราคา 2,000 บาท วันที่ 2 แกะสลักแครอท แตงร้าน มะเขือเทศ น้ำเต้า ราคา 2,500 บาท วันที่ 3 แกะสลักหัวไชเท้า แครอท ราคา 3,500 บาท วันที่ 4 แกะสลักหัวไชเ้ท้า ฟักทอง แคนตาลูป ราคา 4,000 บาท วัันที่ 5 แกะสลักแตงโม แคนตาลูป ราคา 4,000 บาท เรียน 5 วัน จากปกติ 16,000 บาท พิเศษเหลือ 15,500 บาทค่ะ 
  คือจะเข้าคณะคหกรรมปี57 อยากจะเรียนพิเศษและทำความเข้าใจให้มากขึ้น (มีความรู้นิดหน่อย)จะเรียนทั้งอาหารไทย-ฝรั่งและขนมไทย ไม่ทราบว่าเท่าไหร่ แล้วหลักสูตรนึงมีกี่เดือน  
    ตอบ : หลักสูตรที่ทางโรงเรียนเปิดสอนมีดังนี้ค่ะ หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมง ราคา 40,000 บาท เรียน 20 วัน หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นสูง 150 ชั่วโมง ราคา 40,000 บาท เรียน 20 วัน หลักสูตรอาหารไทยต้นตำรับ วันๆละ 5,500 บาท หลักสูตรเลือกเรียนตามใจ สามารถเลือกรายการอาหาร วันและเวลาเรียนได้ตามต้องการค่ะ 
  คือ ว่า จบมอสามแล้วเรียน ป.ว.ช เเล้วเรียนต่อ ป.ว.ส ได้ ไหม ครับ ใช้ เวลา เรียน กี่ ปี ค่า ใช้ จ่าย เท่า ไหร่ ครับ ถ้า จบมา แล้ว มี งาน ให้ ทำ หรือ ปล่าว ครับบบ  
    ตอบ : ทางโรงเรียนครัววันดีเปิดหลักสูตรใหม่ คือ หลักสูตรปวช.รับสมัครนักเรียนที่จบม.3 ระยะเวลาเีรียน 3 ปี ค่าเทอมๆละ 40,000 บาทค่ะ 
  เป็นนักเรียนอยากมีทักษะเรียนได้ไหมค่ะอายุ15ค่ะ  
    ตอบ : เรียนได้ค่ะ 
    456789101112131415161718»»|  
 
     
 
ชื่อ :
   
นามสกุล :
   
อีเมลล์ :
   
     
คำถาม:  
 
   
 
 
 
 
Subscribe Now :