สมัครเรียน / หลักสูตร

Professional Thai Cooking Course Basic  150 hours and Advance 300 hours

Monday - Friday  or Saturday , Sunday
Start from 09.30 am.
Number of training days is 40 days for 300 hours.

More

คำถามล่าสุด

Hi I would like to learn vegetable and fruit carving. Do you have a five day course (from Mon-Fri). I am coming to Bangkok on 3 Aug until 7 Aug. Thank you.

 

 

More

ถาม-ตอบ

 • ไม่ทราบว่าการสอนเป็นแบบ ให้นักเรียนทำเองแบบหนึ่งคนต่อหนึ่งเตาใช่ไหมค่ะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยมีทั้งแบเรียนคู่หรือเรียนเดี่ยวด้วยนะคะและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงและขั้นสูง300 ชั่วโมงถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ

 • สนใจเรียนหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยค่ะ ต้องใช้เวลาเรียนกี่วันค่ะ. ไม่ทราบว่ามีที่พักให้กับคนที่บ้านไกลไหมค่ะ และหลักสูตรนี้มีฝึกงานไหมค่ะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงและขั้นสูง300 ชั่วโมงถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะและทางโรงเรียนมีห้องพักให้เช่าถ้าห้องน้ำในตัว 7500 บาทรวมค่าน้ำค่าไฟแล้ว และมีห้องน้ำรวม 6500 บาท รวมค่าน้ำค่าไฟแล้วเหมือนกันและมีค่าประกันความเสียหายของห้องพัก อีก2500 บาท(ได้คืนตอนย้ายออก) แต่ต้องจองห้องพักก่อนวันมาเรียน 1-2 สัปดาห์นะค่ะเผื่อว่าห้องจะเต็มคะ ขอบคุณคะ

 • อยากทราบค่าใช้จ่ายถ้าเราจะไปสอบเพื่อตอ้งการใบรับลองเพื่อมาทำงานต่างประเทศในเวลาเร่งดว่นต้องทำอย่าไรบ้างคะ

  สวัสดีคะ จะไปสอบเพื่อตอ้งการใบรับลองเพื่อมาทำงานต่างประเทศต้องเรียนขั้นต่ำ 90 ชั่วโมงและทำการสอบเอาใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • การสมัครเข้าโรงเรียนต้องใช้วุฒิอะไรครับ

  สวัสดีค่ะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงหรือ 300 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาและอายุหรือเพศ นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • มือซ้ายมีสักนิดหน่อยที่หลังฝ่ามือ อยากทราบว่าจะสามารถเข้าสอบฝีมือแรงงานได้มั้ยครับ ขอบคุณมากครับ

  สวัสดีคะ สอบได้แต่ต้องหาอะไรติดหรือสวมเสื้อเชฟแขนยาวอย่างไงก้ได้ที่ดูแล้วเรียบร้อยไม่เด่นชัดเกินไปไม่งั่นจะสอบไม่ได้คะ ขอบคุรค่ะ

 • สนใจหลักสูตรที่ 9 ค่ะ สามารถเลือกเรียนได้แบบใดบ้างคะ เลือกเมนูที่สนใจ หรือจำนวนวันที่ต้องการเรียนคะ

  ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้มีการเปิดรับสมัครหลักสูตรทุกหลักสูตรแบบออนไลน์ให้กับบุคคลที่อยากจะสมัครเรียนหลักสูตรด้านอาหารไทยกับทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีและได้อำนวยความสะดวกให้โดยสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะค่ะที่ http://www.wandeethaicooking.com/ เลือกหลักสูตรที่ท่านต้องการสมัครเรียนได้เลยเพราะตอนนี้เรามีโปรโมชั่นและส่วนลดให้กับนักเรียนรีบมาจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • ต้องเรียนให้ครบ10หลักสูตรหรอคะ ถึงจะได้ใบประกาศ

  สวัสดีค่ะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงหรือ 300 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ สามารถสมัครทางออนไลน์ได้คะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอคะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่ ชั้น ม.6 อะครับ แล้วแบบว่าถ้าผมจบ ม.6แล้ว ผมอยากเรียนเป็นเชฟ ครับ แต่ผมอยากศึกษาแบบระยะยาว มีไหมครับ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงและขั้นสูง300 ชั่วโมงถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงหรือ 300 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • อยากเรียน ทำข้าวมันไก่ ค่ะ ใรปริมาณที่ ทำขาย ราคา ตามหน้าเวปรึป่าวคะ เดือนตุลา มีตารางเรียนมั้ยคะ

  สวัสดีคะ สามารถสมัครทางออนไลน์ได้คะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอคะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • อยากเรียนถามว่าคนต่างชาติมาเรียน ควรใช้หลักสูตรไหน ราคาเท่าไหร่ ดิฉันมีเพื่อนเป็นคนไต้หวันชอบอาหารไทยมากอยากมาเรียน พูดภาษาอังกฤษได้ ขอบพระคุณอย่างสูง

  สวัสดีค่ะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงราคา 55000 บาท หรือ 300 ชั่วโมง ราคา 75000 บาท อาจารย์สอนเป็นภาษาอังกฤษค่ะ แล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • จบ ม.4 จากโรงเรียนอื่นแล้วมาเรียนที่ครัววันดี จะได้เรียน ม.5 มั้ยครับ แล้วจบไปมีวุตณิให้มั้ยครับ

  สวัสดีคะ ถ้าสนใจต่อ ปวช. หรือ ปวส. แนะนำให้เรียนที่วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีที่นี่จะสอนระดับ ปวช.และปวส.นะค่ะโรงเรียนจะมี 2 ที่คือที่สะพานควายและที่วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีที่ซอยรามคำแหง 25 ติดต่ดได้ที่ 02-7186254 นะค่ะ ขอบคุณคะ

 • สวัสดีค่ะ อยากทราบ ราคาหลักสูตรเบสิก และแอดวานซ์. สอง ครอส ราคาเท่าไรคะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงและขั้นสูง300 ชั่วโมงถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงหรือ 300 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ โปรโมชั่นตอนนี้ ขั้นพื้นฐาน 40000 บาท ขั้นสูง 50000 บาทลงพร้อมกัน 2หลักสูตรได้รับส่วนลด 10000 บาท เหลือ 80000 บาทพร้อมใบประกาศรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ขอบคุรคะ

 • ใกล้จะจบ ม 6 แร้ว หนูอยากจะเรียนเชฟมากเลยค่ะอยากรู้ว่าถ้าเรียนเชฟต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะแร้วถ้าเรียนต้องเสียค่าเทอม เทอมล่ะกี่บาทค่ะ

  สวัสดีคะ ถ้าสนใจต่อ ปวช. หรือ ปวส. แนะนำให้เรียนที่วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีที่นี่จะสอนระดับ ปวช.และปวส.นะค่ะโรงเรียนจะมี 2 ที่คือที่สะพานควายและที่วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีที่ซอยรามคำแหง 25 ติดต่อได้ที่ 02-7186254 นะค่ะ ขอบคุณคะ

 • ผมอยู่ต่างจังหวัด ทางโรงเรียนมีที่พักให้ไหมครับ ถ้าสมมุติว่าผมเรียนช่างอาหารไทยขั้นพื้นฐาน จบแล้วจะมีงานรองรับให้ทำเลยหรือเปล่าครับ โดยเฉพาะงานในต่างประเทครับ มีโอกาสเป็นไปได้หรือเปล่าครับ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงและขั้นสูง300 ชั่วโมงถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ และทางโรงเรียนมีห้องพักให้เช่าถ้าห้องน้ำในตัว 7500 บาทรวมค่าน้ำค่าไฟแล้ว และมีห้องน้ำรวม 6500 บาท รวมค่าน้ำค่าไฟแล้วเหมือนกันและมีค่าประกันความเสียหายของห้องพัก อีก2500 บาท(ได้คืนตอนย้ายออก) แต่ต้องจองห้องพักก่อนวันมาเรียน 1-2 สัปดาห์นะค่ะเผื่อว่าห้องจะเต็มคะ ขอบคุณคะ

 • ผมอยู่ต่างจังหวัดที่โรงเรียนมีห้องพักไหมครับ ถ้าสมมุติว่าผมเรียนหลักสูตรช่างอาหารไทยขั้นพพื้นฐาน จบแล้วจะมีงานทำาเลยหรือเปล่าครับ โดยเฉพาะงานที่ต่างประเทศ มีโอกาสเป็นไปได้ไหมครับsanankhamplien.a@gmail.com

  สวัสดีคะ แจ้งรายละเอียดโปรโมชั่นปัจจุบันนี้นะค่ะ สนใจเรียนทำอาหารไทย 150 ชม. เรียน 20 วันจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และขั้นสูง300 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศสามารถสมัครทางออนไลน์ได้คะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอคะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • ค่าเรียนเท่าไรคะ เรียนจบมามีงานทำเลยไหม เวลาเรียนเรียนเท่าไรคะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงราคา 40000 บาท และขั้นสูง300 ชั่วโมงราคา 50000 บาทและถ้าสมัคร 2 หลักสูตรนี้พร้อมกันจะได้รับส่วนลด 10000 บาท เหลือ 80000 บาท ถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ สวัสดีค่ะ เมื่อเรียนจบหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงแล้ว ทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะออกใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้กับนักเรียนตามหลักสูตรที่เรียนค่ะ สามารถสมัครทางออนไลน์ได้คะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอคะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • อยากได้ใบประกาศนียบัตรเป็นเชฟอาหารไทยเพื่อขอวีซ่าไปทำงานที่ประเทศสหรัฐฯ แต่ไม่ได้ไปทำอาหารไทย เพราะมีพี่มีร้านโดนัลจะให้ไปช่วย จะต้องทำยังไงบ้างค๊ะรบกวนหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอค่ะ สามารถเลือกวันเรียนเองได้ค่ะ แต่ภายในระยะเวลา 6 เดือนต้องเรียนให้ครบค่ะ ขอแนะนำ สนใจเรียนทำอาหารไทย 150 ชม. เรียน 20 วันจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และขั้นสูง300 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยหรือสนใจที่จะเรียนแค่หลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงก็ได้ใบประกาศจากกระทรวงเหมือนกันนะค่ะอยากจะสมัครเรียนหลักสูตรด้านอาหารไทยกับทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีและได้อำนวยความสะดวกให้โดยสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะค่ะที่ http://www.wandeethaicooking.com/ ขอบคุณค่ะ

 • เรียนการทำอาหารฝรั่งอยู่ที่ ส. แห่งหนึ่ง อยากเรียนอาหารไทยควบ จะเลือกหลักสูตรไหนครับ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอค่ะ สามารถเลือกวันเรียนเองได้ค่ะ แต่ภายในระยะเวลา 6 เดือนต้องเรียนให้ครบค่ะ ขอแนะนำ สนใจเรียนทำอาหารไทย 150 ชม. เรียน 20 วันจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และขั้นสูง300 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยหรือสนใจที่จะเรียนแค่หลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงก็ได้ใบประกาศจากกระทรวงเหมือนกันนะค่ะอยากจะสมัครเรียนหลักสูตรด้านอาหารไทยกับทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีและได้อำนวยความสะดวกให้โดยสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะค่ะที่ http://www.wandeethaicooking.com/ ขอบคุณค่ะ

 • อยากเรียนทำอาหารเพื่อประกอบอาหารให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนและให้ทางครัววันดีคิดเมนูให้ด้วยประมาณ7-10ชนิดได้หรือไม่ค่าใช้จ่ายอย่างไรคะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอค่ะ สามารถเลือกวันเรียนเองได้ค่ะ แต่ภายในระยะเวลา 6 เดือนต้องเรียนให้ครบค่ะ ขอแนะนำ สนใจเรียนทำอาหารไทย 150 ชม. เรียน 20 วันจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และขั้นสูง300 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยหรือสนใจที่จะเรียนแค่หลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงก็ได้ใบประกาศจากกระทรวงเหมือนกันนะค่ะอยากจะสมัครเรียนหลักสูตรด้านอาหารไทยกับทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีและได้อำนวยความสะดวกให้โดยสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะค่ะที่ http://www.wandeethaicooking.com/ ขอบคุณค่ะ

 • เรียนขั้นพื้นฐานค่าเรียนเท่าไร จ่ายอย่างไร

  สวัสดีคะ สนใจเรียนขั้นพื้นฐานราคา 40000 บาทเรียน 20 วันจบแล้วได้ใบประกาศนียบัตรรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ 150 ชั่วโมงคะ สามารถสมัครเรียนก่อน 1-2 วันนะคะ

เกี่ยวกับ โรงเรียนสอนอาหารครัววันดี

ก่อตั้งและอำนวยการสอนโดยอาจารย์ วันดี ณ สงขลาเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2536 (ค.ศ 1993 ) เป็นสถาบันที่ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการให้เปิดสอนคหกรรมศาสตร์แบบครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย เดิมตั้งอยู่บนถนนสีลม อยู่บนชั้น 3-5 ของร้านหนังสือดอกหญ้า ตรงข้าม ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ต่อมาในเดือนตุลาคม ปี 2547 ถึงปัจจุบัน ได้ย้ายมาตั้งอยู่ เลขที่ 294/16-17 ถนนประดิพัทธ์ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.10400 อยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานควายและอารีย์

ช่องทางติดต่อ

เลขที่ 294/16-17 ถนนประดิพัทธ์ (ตรงข้ามซอยประดิพัทธ์ 25) ใกล้สี่แยกสะพานควาย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Tel. 66-2279-9844-5, 66-2279-2204, 081-442-8956

wandeeschool@hotmail.com

© 2014 Wandee Culinary Art School. All Rights Reserved.