สมัครเรียน / หลักสูตร

Professional Thai Cooking Course Basic  150 hours and Advance 300 hours

Monday - Friday  or Saturday , Sunday
Start from 09.30 am.
Number of training days is 40 days for 300 hours.

More

คำถามล่าสุด

Hi I would like to learn vegetable and fruit carving. Do you have a five day course (from Mon-Fri). I am coming to Bangkok on 3 Aug until 7 Aug. Thank you.

 

 

More

ถาม-ตอบ

 • สวัสดีคะ ตอนนี้หนูอยู่ม.3คะ สนใจที่อยากจะเรียนสายเฉพาะหนูชอบอาหารคะ อย่กเรียนอยากเป็นเชฟพยายามฝึกทำคะ แต่ทางบ้านไม่ให้กำลังใจไม่ให้หนุเรียนปวช.ให้หนุเรียนสามัญที่รร,ในม.ปลาย คือก้เลยอยากเข้าที่นี้ตอนจบม.6 เข้าเรียนปวส.ที่นี้ เพระาวันนี้มีอาจารย์และนักเรียนเชฟที่นี้มาอบรมและนิเทศให้ฟังหนุสนใจมาก หนุพยายามจะเอาชนะใจที่บ้านแล้วเข้าเรียนให้ได้คะ แต่หนุชอบเบอเกอร์รี่มากกว่าอาหารคาว แต่ถ้าได้ฝึกฝนก้ดี เพราะทางบ้านหนุมีสุตรอาหารที่อร่อยมาตั้งแต่สมัยยายแล้วทำอาหรและขนมไทยเก่งทุกอย่าง ถ้าเรียนรุ้กับป้าหนุหนุคิดว่าหนุสามารถสอบเข้าที่นี้ได้ เข้าเรื่อง หนุจะสอบถามว่า 1.สอบเข้าต้องมีคุณสมบัติหรืออะไรที่ใช้สอบเข้าได้คะ 2.ค่าเทอมในการเรียนจบปวส.เลยก่บาทคะ3. เข้ามาในวิทยาลัยนี้แล้วจบไปจะมีงานทำเลนไหมคะ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนทำอาหารไทยใช่ไหมค่ะทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีเปิดสอนสำหรับบุคคลทั่วไปไม่จำกัดวุฒิการศึกษและอายุนะค่ะแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงราคา 45000 บาท และขั้นสูง150 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะหรือที่ซอยรามคำแหง 25 เป็นวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีเปิดสอนในระดับ ปวช.และปวส. จะมีทั้งหมดแค่ 2 สาขานะคะสนใจหลักสูตรสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.wandeethaicooking.com หรือ สนใจเรียน ปวช รบกวนโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-7186254 หรือ 094-6846642 ติดต่อ อาจารย์เก่งนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • ผมตั้งการเรียนเชฟไปทำอาหารที่ ญี่ปุ่น ควรเรียนแบบไหนครับ และตอนนี้ผมทำงานอยู่ หยุดแต่ เสา-อาทิต พอดีแฟนทำงานอยู่ ญี่ปุ่น ผมอยากไปทำอาหารตามร้านอาหารไทย พอจะเรียนแล้วไปทำได้เลยไหม ควรเรียนแบบไหนดีครับ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนทำอาหารไทยใช่ไหมแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงราคา 45000 บาท และขั้นสูง150 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะสามารถเรียนวันจันทร์ - ศุกร์ หรือเสาร์ - อาทิตย์ ก็ได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • มีหลักสูตรสอนทำขนมครกไหมคับ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนทำขนมครกหรอค่ะที่โรงเรียนมีสอนขนมครกชาววัง (ไส้กุ้ง/ผักกาดเค็ม/ไข่เค็ม/ถั่วดำ/ข้าวโพด/ต้นหอม) ราคา 6500 เรียนทุกหน้าเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • คืออยากส่งน้องชายเรียนที่ครัววันดีอ่ะค่ะ เลยอยากทราบว่า ทางโรงเรียนมีการเปิดให้กู้ กยศ. ไหมค่ะ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนหลักสูตรด้านอาหารไทยใช่ไหมค่ะโรงเรียนจะมี 2 ที่ คือที่สะพานควายตรงข้ามซอยประดิพัทธ์ 25 จะเปิดสำหรับบุคลทั่วไปสอนหลักสูตรด้านอาหารไทยและอีกที่อยู่ที่ซอยรามคำแหง 25 เป็นวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี เปิดสอนในระดับ ปวช.และปวส.ถ้าต้องการที่จะกูเงิน กยศ. สามารถยื่นเรื่องกู้ได้ในระดับปวช.และปวส.เท่านั้นส่วนสาขาสะพานควายไม่มีให้กู้ กยศ. นะค่ะสนใจดูรายละเอียดต่างๆได้ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ หรือถ้าสนใจเรียน ปวช - ปวส. รบกวนโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-7186254 หรือ 094-6846642 ติดต่อ อาจารย์เก่งนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • หนูอยากรุ้ว่าเรียนนี่เหมือนกับมหาลัยรึป่าวค้ะ หรือว่าเรียนยังไง คือเราไม่จำเปนต้องจบมหาลัยเราก้อทำงานได้เลยมั้ยค้ะ จบมาเเล้วทำงานที่ไหนได้บ้างเเล้วก้อค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค้ะ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนทำอาหารไทยใช่ไหมค่ะทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีเปิดสอนสำหรับบุคคลทั่วไปไม่จำกัดวุฒิการศึกษและอายุนะค่ะแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงราคา 45000 บาท และขั้นสูง150 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะหรือที่ซอยรามคำแหง 25 เป็นวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีเปิดสอนในระดับ ปวช.และปวส. จะมีทั้งหมดแค่ 2 สาขานะคะสนใจหลักสูตรสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.wandeethaicooking.com ขอบคุณค่ะ

 • เรียนจบหลักสูตรขั้นพื้นฐานแล้วทางโรงเรียนสามารถส่งไปทำงานต่างประเทศได้เลย หรือต้องไปทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานก่อน (ญาติมีร้านอาหารที่ต่างประเทศ)

  สวัสดีค่ะ สนใจที่จะเรียนหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยและไปทำงานที่ต่างประเทศ ถ้าต้องการให้ทางโรงเรียนส่งไปทำงานที่ต่างประเทศต้องเรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน และขั้นสูงจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร 300 ชั่วโมงจบ ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ มารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และต้องทดสอบฝีมือแรงงานเพื่อที่จะไปทำงานที่ต่างประเทศด้วยนะค่ะ สนใจดูรายละเอียดต่างๆได้ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ ขอบคุณค่ะ

 • ทำงานเป็นกุ๊กอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ครัวไทย ตอนเรียน ปวช. เรียนแผนกอาหาร ถ้าจะไปขอสอบใบประกอบอาหาร เพื่อไปต่างประเทศ ขอสอบได้เลยมั้ยค่ะ ทำงานไม่ต่ำกว่า 3 ปี ค่ะ ทำมา 2 ที่แล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายในการสมัครเท่าไหร่ค่ะ

  สวัสดีค่ะ ต้องการที่จะทดสอบฝีมือแรงเพื่อไปทำงานที่ต่างประเทศหรอค่ะคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ารับการทดสอบมีดังนี้ค่ะ 1. มีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ในวันที่สมัคร 2. ไม่เคยต้องโทษ 3. ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง 4. มีประสบการณือย่างน้อย 1 ปี หรือ ด้านการอบรมทางด้านอาหารไทยอย่างน้อย 90 ชั่วโมง **และค่าธรรมเนียมในการทดสอบ 1000 บาท*** ขอบคุณค่ะ

 • เลือกวันเรียนได้ไหมค่ะจำเป็นไหมต้องเรียนติดต่อกันเรียน1-2 วันได้ไหมค่ะ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนหลักสูตรอาหารไทยหรือเปล่าค่ะสามารถสมัครเรียนก่อน 1 - 2 วันได้เลยนะคะ่หรือหลักสูตรอื่นๆได้โดยสามารถดูรายละเอียดหลักสูตรต่างๆของทางโรงเรียนได้นะค่ะและสมัครทางออนไลน์ได้คะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • ถ้าเรียนจบ300ชม.แล้วจะได้ไปต่างประเทศใช่มั้ยครับ?แล้วไปต่างประเทศจะเสียค่าตั๋วเอง ค่าอะไรเองรึเปล่า?

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐานและขั้นสูงจบแล้วได้ใบประกาศนียบัตรรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ 300 ชั่วโมงและทางโรงเรียนยังไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำในเมืองไทยถ้าต้องการให้ทางโรงเรียนหางานที่ต่างประเทศให้ด้วยก็ได้นะค่ะเรื่องค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับว่าเราจะตกลงกับทางนายจ้างว่ายังไงโดยนายจ้างจะมีรายละเอียดชี้แจงกับเราเองตอนที่เราสัมภาษณ์กับทางนายจ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • โรงเรียนครัววันดี กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี เเต่ต่างกันยังไง อะไรดีกว่ากัน ถ้าไปทำงาน

  สวัสดีค่ะ โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีจะสอนสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ที่ต้องการที่จะไปทำงานที่ต่างประเทศและสามารถมาสอบเพื่อที่จะไปทำงานที่ต่างประเทศที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีเพราะที่นี่เป็นศูนยย์สอบของกระทรวงแรงสำหรับการสอบวัดมาตรฐานฝีมือแรงงานที่ต่างประเทศนะค่ะส่วนที่วิทยาลัยเทคโนโลยีที่ซอยรามคำแหง 25 นี่จะเปิดสอนหลักสูตรในระดับ ปวช. - ปวส. สาขาอาชีพอาหารและโภชนาการและก็การโรงแรมค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • เรียนจบหลักสูตร 300 ชั้งโมงเเล้วจะต้องเรียนอะไรต่ออีกไม่ที่จะเป็นเซฟเเล้วถ้าไม่เรียนต่อ เเล้วจะมีงานทำเลยไม่ครับ

  สวัสดีค่ะสนใจเรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน และขั้นสูงหรอค่ะโปรโมชั่นตอนนี้ถ้าสมัคร 2 หลักสูตรพร้อมกันยังได้โปรโมชั่น 95000 บาท อยู่นะค่ะจบ 2 หลักสูตรได้รับใบประกาศหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยขั้นสูง 150 ชั่วโมง2 หลักสูตรประมาณ 40 วันค่ะ สามารถเรียนวันจันทร์ ? ศุกร์ หรือเสาร์ ? อาทิตย์ค่ะ สนใจเรียนดูรายละเอียดได้ สามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะและที่สำคัญไม่จำกัดวุฒิการศึกษาและเพศค่ะที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • ปวช มีการสอบอะไรบ้าง ถ้าสอบสอบประมานไหน จะสมัครต้องดูเกรดหรือป่าว ค่าเทอมเท่าไร เรียนกี่ปี ตอนนี้อยู่ ม.3 จะสามาร จองสิทในการสอบไว้ได้เลยหรือป่าวคับ สอบเกี่ยวกับอะไรบ้าง มีสอบขอเขียนหรือป่าวหรือเเค่สอบสัมพาด

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียน ปวช รบกวนโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-7186254 หรือ 094-6846642 ติดต่อ อาจารย์เก่งนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • สนใจเรียนเพื่อเปิดร้านอาหารวนต่างประเทศเนะนำ คอร์สไหนดีค่ะ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยและอยากเป็นเชฟหรอคะ สามารถมาเรียนที่โรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้เลยนะคะไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงและขั้นสูง150 ชั่วโมงถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 • คือสนใจเรียน หลักสูตร พื้นฐาน และ ขั้นสูง อยากทราบว่าสมัคร ได้ที่ไหน เริ่มเรียน ได้เมื่อไหร่ จบแล้ว มีงานเลยมั้ยคับ คือ อยากเปนเชฟ นะคับ

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทย 150 ชม. เรียน 20 วันจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และขั้นสูง150 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถสมัครเรียนก่อน1-2วันค่ะและทางโรงเรียนยังไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยสวัสดีคะ สามารถสมัครทางออนไลน์ได้คะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอคะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • อยากสมัครเรียนนะคับ อยากรู้ว่า ถ้าสมัคร แล้วเริ่มเรียนวันไหนนะคับ สมัคร ได้ที่ไหน

  สวัสดีคะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอค่ะ ถ้าเรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐานและขั้นสูงจบแล้วได้ใบประกาศนียบัตรรับรองจากกระทรวง 300 ชั่วโมงสามารถสมัครเรียนได้ก่อน1-2 วันก็เรียนได้เลยค่ะและสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำในเมืองไทยได้ด้วยนะคะ่และทางโรงเรียนก็หางานต่างประเทศให้ด้วยสามารถสมัครทางออนไลน์ได้คะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอคะ ที่ http://www.wandeethaicooking.com/ แล้วเข้าไปที่หลักสูตรที่สนใจแล้วคลิกที่ออนไลน์กรอกใบสมัครได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

 • ถ้าเรียน40วัน300ชมจะได้เรียนอะไรบ้างค่ะ

  สวัสดีค่ะ ถ้าเรียนหลักสูตรช่างฝีมืออาหาร 2 คอร์ส 300 ชั่วโมง เรียน 40 วัน โดยจะแยกเป็นเรียนขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงเรียนเกี่ยวกับการปฏิบัติอาหารและการแกะสลักขั้นพื้นฐานรวมถึงการเรียนทฤษฎีต่างๆด้วยนะค่ะส่วนหลักสูตร 150 ชั่วโมงก็จะเรียนปฏิบัติอาหารและการแกะสลักขั้นสูงเหมือนกันค่ะแต่เมนูจะไม่ซ้ำกันขั้นพื้นฐานนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • จบ ม.6 แล้วอยากเป็นเชฟ ต้องเรียนกี่ปี เรียนอะไรบ้าง ค่าเทอมเท่าไหร่ จบแล้วมีงานทำหรือไม่

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนทำอาหารไทยหรอค่ะ ขอแนะนำให้เรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 150 ชั่วโมงราคา 45000 บาท และขั้นสูง150 ชั่วโมงราคา 55000 บาทถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงนะค่ะสามารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีได้มีการเปิดรับสมัครหลักสูตรทุกหลักสูตรแบบออนไลน์ให้กับบุคคลที่อยากจะสมัครเรียนหลักสูตรด้านอาหารไทยกับทางโรงเรียนสอนอาหารครัววันดีและได้อำนวยความสะดวกให้โดยสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะค่ะที่ http://www.wandeethaicooking.com/ เลือกหลักสูตรที่ท่านต้องการสมัครเรียนได้เลยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • สวัสดีค่ะดิฉันเคยเป็นนักเรียนของที่โรงเรียนค่ะตอนนี้กำลังจะเปิดร้าอาหาร, กำลังหาผู้ช่วยทำอาหารอยากทราบว่าพอจะมีใครสนใจมาทำงานในต่างประเทศบ่างมั่ยค่ะ, อยู่ที่แคนาดาค่ะ

  สวัสดีค่ะ ต้องการให้ทางโรงเรียนหาคนที่ต้องการไปทำงานที่ต่างประเทศให้หรอค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดและข้อมูนต่างๆมาให้ทางโรงเรียนด้วยนะค่ะที่ E-mail www.wandeeschool@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

 • ถ้าหากสมัครหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย ตอนเรียนทางโรงเรียนมีชุดให้ไหมค่ะ หรือว่าแต่งกายปกติค่ะ แล้วถ้าจบ300ชั่วโมง ทดสอบฝีมือเพื่อทำงานที่ร้านอาหารไทยในต่างประเทศ มีประเทศไหนบ้างคะที่ทางโรงเรียนส่งไปอ่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

  สวัสดีค่ะ สนใจเรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน และขั้นสูงหรอค่ะ อุปกรณ์ทุกอย่างรวมถึงวัตถุดิบต่างๆทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ให้หมดเลยค่ะ ส่วนการทดสอบฝีมือแรงงานเพื่อไปทำงานที่ต่างประเทศสามารถสอบไปทำงานที่ต่างประเทศได้ทั่วโลกเลยนะค่ะขึ้นอยู่กับว่าช่วงเวลานั้นมีประเทศไหนบ้างที่นายจ้างต้องการให้ทางโรงเรียนหาคนที่ไปทำงานที่ต่างประเทศให้และนักเรียนสามารถแจ้งความประสงค์ได้เองว่าจะไปทำงานที่ประเทศอะไรแล้วเดี๋ยวทางโรงเรียนจะดูรายละเอียดและแจ้งให้กับนักเรียนทราบอีกทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • สวัสดีค่ะ ขอสอบถามว่าถ้าเป็นอิสลามจะเเยกเรียนหรือต้องเรียนรวมค่ะ ต้องเรียน 300 ชั่วโมง ใช่ไหมและสนใจจะไปทำงานที่อาบูดาบีทางโรงเรียนส่งไปหรือเปล่าแล้วต้องสอบให้ผ่านเท่าไหร่ค่ะ ค่าเล่าเรียนสารมารถผ่อนจ่ายได้หรือไหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

  สวัสดีค่ะ ถ้าเป็นอิสลามแยกเรียนเดี่ยวและมีค่าใช้จ่ายเปลี่ยนเมนูด้วยนะค่ะถ้าเรียน 2 หลักสูตรนี้จบ 300 ชั่วโมงลงพร้อมกัน 2 หลักสูตรจากปกติ 100000 บาท ลดทันที 5000 บาท เหลือ 95000 บาทพร้อมใบประมาศ 300 ชั่วโมงจบแล้วได้รับใบประกาศนียบัตร ซึ่งรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ มารถไปฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำได้และทางโรงเรียนยังส่งไปทำงานที่ต่างประเทศได้ด้วยนะคะ และถ้าจะสอบไปทำงานที่ต่างประเทศค่าธรรมเนียม 1000 บาท ค่ะขอบคุณค่ะ

เกี่ยวกับ โรงเรียนสอนอาหารครัววันดี

ก่อตั้งและอำนวยการสอนโดยอาจารย์ วันดี ณ สงขลาเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2536 (ค.ศ 1993 ) เป็นสถาบันที่ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการให้เปิดสอนคหกรรมศาสตร์แบบครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย เดิมตั้งอยู่บนถนนสีลม อยู่บนชั้น 3-5 ของร้านหนังสือดอกหญ้า ตรงข้าม ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ต่อมาในเดือนตุลาคม ปี 2547 ถึงปัจจุบัน ได้ย้ายมาตั้งอยู่ เลขที่ 294/16-17 ถนนประดิพัทธ์ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.10400 อยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานควายและอารีย์

ช่องทางติดต่อ

เลขที่ 294/16-17 ถนนประดิพัทธ์ (ตรงข้ามซอยประดิพัทธ์ 25) ใกล้สี่แยกสะพานควาย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Tel. 66-2279-9844-5, 66-2279-2204, 081-442-8956

wandeeschool@hotmail.com

© 2014 Wandee Culinary Art School. All Rights Reserved.